GoDaddy mua lại công ty phát triển extension cho WooCommerce

Nằm trong kế hoạch mở rộng công ty năm 2020, sau khi thu mua thành công Neustar Registry, bố già GoDaddy lại đánh sang cả WordPress.

 

Theo đó, GoDaddy thông báo họ đã ký một thỏa thuận mua lại SkyVerge – nhà phát triển tiện ích mở rộng hàng đầu cho WooCommerce – plugin số 1 trên WordPress giúp người dùng hỗ trợ thiết kế website thương mại điện tử và bán hàng. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về số tiền GoDaddy sẽ chi ra vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện trên trang chủ SkyVerge cũng đã có thông báo chính thức sáp nhập vào GoDaddy.

Hiện SkyVerge sở hữu hơn 60 tiện ích mở rộng cho WooCommerce, cùng hệ thống thanh toán, email marketing, quản lý thành viên… được tin dùng bởi hơn 100,000 gian hàng thương mại điện tử. Là một trong số những nhà lập trình ứng dụng WordPress, những plugin của SkyVerge đã có hơn 3.1 triệu lượt tải về.

Sau khi về tay GoDaddy, các khách hàng hiện tại của SkyVerge hoàn toàn có thể yên tâm do họ vẫn luôn có công ty này hỗ trợ.

Đại diện cho GoDaddy – Patrick Pulvermüller đánh giá cao năng lực của đội ngũ nhân viên SkyVerge và cho biết “họ sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển của WordPress trong tương lai”. Đây cũng là điều mà SkyVerge mong muốn khi tham gia vào GoDaddy.

Với lời hứa đem đến “những tiện ích mở rộng WooCommerce được xếp hạng hàng đầu của mình cho khách hàng GoDaddy”, tất cả nhân viên và lãnh đạo của SkyVerge sẽ gia nhập GoDaddy.

Có vẻ như dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây nên không hề làm GoDaddy bị suy yếu mà nó đã trở thành bàn đạp để bố già bành chướng thị trường! Bạn nghĩ sao về chủ trương phát triển kinh doanh của GoDaddy? Hãy để lại comment chia sẻ với mình và mọi người nhé.